Giá thi công sơn nhà trọn gói 2022

THI CÔNG SƠN 247 Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Kính gửi quý khách hàng Báo giá dịch vụ thi công sơn nhà.

SƠN NỘI THẤT ( Sơn phủ 2 lớp)

1. Sơn Senki ( Sơn mịn): 25.000đ/m2 ( Sơn mịn, hiệu quả kinh tế cho các công trình)

2. Sơn Jotun Jotaplast ( Bề mặt láng mịn): 35.000đ/m2 ( Màu tiêu chuẩn, Màng sơn bóng mờ ,chống nấm mốc, độc phủ cao, mang lại hiệu quả kinh tế cao)

3. Sơn ICI Maxilite ( siêu mịn) : Từ 32.000đ/m2 ( Chống bong tróc hiệu quả cho màu đẹp lâu phai, bề mặt láng mịn, đạt chứng chỉ xanh của Singapore)

4.Sơn Jotun Essence Dễ lau chùi ( Bề mặt bóng mờ) : 45.000đ/m2 ( Dễ lau chùi, nhẹ mùi, chống nấm mốc, hàm lương VOC thấp, độ che phủ cao)

5. Sơn Jotun Majestic ( Sơn bóng cao cấp): 60.000đ/m2 ( cao cấp) ( Màu sắc rực rỡ, bề mặt đẹp và sang trọng, dễ lau chùi, bên màu, kháng khuẩn, màng sơn láng mịn, chống nấm mốc)

6. Sơn Dulux Inspire : 40.000đ /m2 ( Bền màu sắc, bề mặt láng mịn, nhẹ mùi, không thêm chì, thủy ngân, đạt chứng chỉ xanh Singapore)

7. Sơn Dulux Easy clean: 47.000đ/m2 / Sơn Dulux lau chùi bóng 50.000đ/m2 ( Lau chùi hiệu quả, tính năng khánh khuẩn, bảo vệ màng sơn và màu sơn khi lau chùi, nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp, không thêm chì, không thêm thủy ngân, đạt chứng chỉ xanh Singapore)

8. Sơn Dulux 5in1 ( Bóng) : 65.000đ ( cao cấp) ( Giả pháp toàn diện trang trí bề mặt, lau chùi vượt trội, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nấm mốc , nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp, không thêm chì, không thêm thủy ngân, đạt chứng chỉ xanh Singapore)

SƠN NGOẠI THẤT(Sơn phủ 2 lớp)

1. Sơn Jotun JotaTough Shield ( Bề mặt mịn) :  60.000đ/m2 ( Màu sắc đa dạng, chống rêu mốc, hiệu quả kinh tế cao)

2. Sơn Jotun Jotashield Chống phai mầu ( Bề mặt bóng) : 80.000đ/m2 ( cao cấp-bảo vệ 8 năm) (Chống nắng hiệu quả, giảm nhiệt, ngăn ngừa vệt nước, chống rong rêu & nấm mốc, chống bám bụi, chống ngấm nước)

3. Sơn Maxilte : 55.000đ/m2 ( Chống bong tróc vượt trội, chống rêu mốc)

4. Sơn Dulux inspire : 70.000đ/m2 

5. Sơn Dulux Weathershield : 85.000đ/m2 ( cao cấp) (Chống rong rêu, nâm mốc, giảm nhiệt làm mát đến 5oc, chống kiềm, chống phai màu, không thêm chì, thủy ngân)

6. Chống thấm Kova CT11A 55.000đ ( Chống thấm bên hông và mặt lưng nhà hiệu quả),

Jotun/Dulux AQUATECH: 60.000đ/m2 (Bảo vệ 2 lần)

– CHÚ Ý:

Giá sơn nhà Hà Nội của chúng tôi áp dụng đơn giá với những công trình khối lượng từ 100m² trở lên. Trong trường hợp khối lượng thi công ít chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát công trình rồi báo giá cụ thể với khách hàng.
• Đơn giá ở trên là lăn 2 nước màu. Nếu trong trường hợp có lăn thêm 1 lớp lót thì chúng tôi sẽ tính thêm 8.000 -10.000đ/m2
• Đơn giá có thể thay đổi và được báo trước với khách hàng khi khảo sát công trình tuy theo tình trạng mặt tường thi công ( tường xấu, đẹp, phải trám vá, nhiều phào chỉ), tùy theo mặt bằng, vị trí và địa thế thi công khó, dễ.

*Đơn giá có thể tăng khi quý khách chọn mầu đặc biệt, màu đậm ( sẽ được báo giá khi quý khách chọn màu cụ thể)

THI CÔNG CÔNG SƠN 247

—————————————————————————-

Email: thicongnhadep24h@gmail.com

Hotline: 0966550685 / 0904406093

Add: * 26/31 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

*Tầng 2 toà nhà Sông Hồng, 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ mạng xã hội:

Tin liên quan

Nên-Không nên khi sơn nhà

1. Những điều cần tránh Người sử dụng thường rất hay mắc những sai lầm trong việc chọn sơn cũng như quá trình thi công sơn dưới đây. Sơn trần quá tối: Việc chọn màu sơn trần quá tối khiến người bước vào cảm thấy “ớn lạnh” bởi không gian trong giống như một hang […]

Xem chi tiết
Hướng dẫn phối màu sơn nhà chuẩn đẹp

Để có thể phối màu sơn nhà đẹp thì bạn cần phải hiểu những nguyên tắc cơ bản về phối màu sơn nhà cho nội thất và ngoại thất. Trong bài viết này Thi công sơn 247 sẽ hướng dẫn phối màu sơn nhà, giúp bạn sở hữu một ngôi nhà có vẻ đẹp sang […]

Xem chi tiết
7 mẹo tân trang lại nhà cũ tiết kiệm nhất

Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng thay đổi tân trang lại nhà cửa thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này! Qua thời gian, cả cơ thể và tâm hồn con người đều tự nhiên đòi hỏi một sự đổi mới về không gian nhưng ngân sách eo hẹp không phải lúc […]

Xem chi tiết
Những màu sơn nên tránh khi sơn nhà

Khi màu sơn nhà đã bắt đầu cũ chắc hẳn ai cũng muốn thay áo mới cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, chúng ta thường chọn màu sắc trang trí cho không gian sống của mình theo sở thích mà ít chú trọng đến sự ảnh hưởng của nó về lâu dài. 1. Màu […]

Xem chi tiết
7 lời khuyên hữu ích trước khi bắt tay vào sửa chữa cải tạo nhà

Sửa chữa cải tạo nhà đang là một phương án được nhiều gia đình lựa chọn khi muốn tân trang lại nhà cũ, chung cư cũ để thay đổi không gian sống mới. Thế nhưng sửa chữa bắt đầu từ đâu, làm sao cho tiết kiệm và nhanh chóng nhất thì không phải ai cũng […]

Xem chi tiết
Top 5 hãng sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, thị trường sơn Việt Nam đang trở lên ngày càng sôi động với sự ra đời của rất nhiều hãng sơn trong và ngoài nước. Vì thế, bài toán tìm ra được loại sơn tốt mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế thật là một vấn đề nan giải. Bạn đang […]

Xem chi tiết
0966550685

reviewmoithu